Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

Giá liên hệ

Herbena là một hỗn hợp chiết xuất từ nhiều loại thảo dược, được biết đến với khả năng phá huỷ và ức chế hình thành màng sinh học của vi khuẩn Vibrio trên tôm (gọi là AHL).

Giá liên hệ

Probio-One ngăn ngừa hội chứng ATM, EMS và bệnh phân trắng ở tôm Probio-One là một sự kết hợp của các chủng vi sinh vật hữu ích được lựa chọn bằng phương pháp di truyền phân tử 16s qua các nucleotide ngưad bệnh phân trắng. Các chủng vi sinh vật này có khả năng tiêu…

Giá liên hệ

Gut-Gold là một sản phẩm từ thảo dược có khả năng ức chế sự phát triển của vi bào tử trùng (EHP) và giảm sự phát triển của Vibrio trên tôm.

Giá liên hệ

Fine-DOC là một sản phẩm được sử dụng để giảm nhanh hợp chất carbon hữu cơ trong môi trường ao nuôi tôm hoặc ao lắng. Fine-DOC cũng có khả năng lắng nhanh các chất hữu cơ lơ lửng trong nước.

Giá liên hệ

I-BAC là một sản phẩm đặc biệt được tạo ra từ 4 chủng vi sinh vật được chọn lọc kỹ càng giúp xử lý mầm bệnh, phân huỷ chất hữu cơ. Ngoài ra, I-BAC còn giúp giảm amoniac, nitrit, nitrat (NH3, NO2, NO3), phân huỷ nhanh bùn tích tụ trong ao.

Giá liên hệ

Drop-635 chuyên diệt tảo độc và duy trì mật độ tảo có lợi nhưng vẫn bảo vệ môi trường, cải thiện chất lượng nước, làm cho nước trong ao trở nên trong sạch hơn.

Đăng kí nhận khuyến mãi
Nhận thông tin mới Và ưu đãi hấp dẫn từ INTERTRADE